Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lắp thiết bị định vị chính hãng ở đâu

Việc lắp định vị xe máy, định vị ô tô để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho chủ phương tiện là điều cần thiết trong cuộc sống ngày nay.


 Thiết bị định vị xe máy, ô tô là loại thiết bị có gắn chip thu GPS. Loại chip thu này dùng để truyền - nhận tín hiệu từ các vệ tinh quanh trái đất. Từ đó dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến các vệ tinh khác nhau để xác định được vị trí thiết bị đó trên bề  mặt trái đất.

 


Ngoài việc xác định vị trí thiết bị định vị nó còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó cho ta biết được thông tin hoạt động của phương tiện được lắp đặt thiết bị định vị. Như lắp đặt thiết bị định vị oto, định vị xe hơi. Ngoài việc thiết bị định vị truyền thông tin về vị trí của xe thiết bị còn truyền nhiều loại tín hiệu khác như tắt, nổ máy; chạy hay dừng; vận tốc; quãng đường di chuyển... Quá trình truyền và nhận tín hiệu cho đến việc xử lý tín hiệu đó thành các thông tin hữu ích đến với người dùng gọi là Hệ thống phần mềm định vị toàn cầu hay còn gọi là hệ thống giám sát hành trình, hệ thống quản lý hành trình….


Ở Việt Nam thiết bị định vị oto, xe máy mới được đưa vào sử dụng để quản lý phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không… dẫn đường cho ô tô, giải quyết được nhiều bài toán về quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị. Với tình hình trị an hiện nay ngay cả những cá nhân chủ phương tiện cũng lắp thiết bị định vị GPS để quản lý và giám sát xe. Chất lượng thiết bị định vị luôn luôn được đặt lên hàng đầu vì mục đích chính là họ muốn quản lý và giám sát, muốn biết hiệu quả làm việc của xe cũng như đội ngũ nhân lực làm việc của họ.


Với những loại xe như xe taxi, xe tự lái, xe cho thuê thì họ cần theo dõi xem xe có khách hay không khách. Họ muốn quản lý số cuốc khách và một số vấn đề liên quan như thời điểm đón trả khách, thời gian chờ khách từ đó biết được số tiền tương ứng với cuốc khách khi có khách trên số km di chuyển…Nhưng máy móc xe công trình chẳng hạn thì nhu cầu quản lý lại khác. Với đặc thù xe công trình như cần cẩu, máy xúc người quản lý cần quản lý được giờ bật nổ máy, giờ bắt đầu công việc, quản lý tiêu hao nhiên liệu, chống gian lận, rút trộm xăng dầu. thời gian từng lần đổ ben đối với xe ben…Và còn rất nhiều loại xe khác như: xe hành khách, xe đưa đón học sinh và xe máy nữa thì nhu cầu quản lý cũng khác nhau.


Bằng những ứng dụng tiến tiến của khoa học kỹ thuật hiện nay VIETGLOBAL đã lắp đặt thành công cho rất nhiều phương tiện giao thông như: xe  ô tô, xe máy, taxi và xe tải, xe khách, cần cẩu máy xúc… Người sử dụng có thể yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu độ bền cao, có tính tương thích cao với xe, hệ thống giám sát ổn định có báo cáo thiết thực cho việc quản lý giám sát tài sản.

                                                                                                         Nguồn: Vietglobal


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET